0938 562 809

DỊCH VỤ VỆ SINH VÀ NHÂN VIÊN PHÒNG GYM

Ngày nay, một trong những những môn thể thao thú vị đó là môn GYM thu hút rất nhiều bạn trẻ và các em nhỏ. Chính vì thế, GYM là một trong những địa điểm thú vị, thu hút rất nhiều bạn đến để giải tỏa mệt mỏi. Chính vì thế, GYM là nơi cần vệ sinh sạch sẽ nhất, vì nơi đây hàng ngày thu hút rất nhiều người đến tắm. Việc vệ sinh PHÒNG GYM sẽ không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe đến người thân trong gia đình, vì thế phải vệ sinh định kì hàng năm. Tuy nhiên, việc vệ sinh PHÒNG GYM cần phải có công ty chuyên nghiệp mới đáp ứng được yếu tố vệ sinh và thẩm mỹ nhất định.

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh PHÒNG GYM tại căn hộ, chung cư tốt nhất, sạch nhất và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với giá cả phù hợp nhất.

– DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN GIÁM SÁT PHÒNG GYM TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ, CHUNG CƯ

Thực hiện công tác giám sát an toàn cho khách hàng khi tham gia tập luyện, quan sát, phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống có nguy cơ tiềm ẩn. Thực hiện công tác cứu hộ, sơ cứu khi khách hàng gặp sự cố. Quản lý, kiểm soát hệ thống trang thiết bị tại khu vực phòng gym đảm bảo đầy đủ và luôn hoạt động tốt;

Thực hiện công tác vệ sinh phòng gym, cảnh quan môi trường trong khu vực đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ và mỹ quan. Tiếp nhận, giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ tiện ích trong khu vực.

Cung cấp nhân viên cứu hộ giám sát khu vực phòng gym để đảm bảo việc nhận biết được trường hợp người gặp rắc rối, không an toàn khi tập hoặc có khả năng cần cấp cứu.

Nhân viên bảo hộ giám sát khu vực phòng gym có nhiệm vụ:

  • Cứu hộ, cứu người gặp tai nạn, sự cố
  • Đảm bảo sự an toàn cho khách
  • Nhắc nhở khách bơi chấp hành quy định của phòng gym.
  • Vệ sinh và vận hành hệ thống thiết bị phòng gym.
  • Giám sát, kiểm tra, bảo trì, sửa chữa trang thiết bị của phòng gym.
  • Phối hợp xử lý các trường hợp có nguy cơ làm ảnh hưởng đến an toàn của khách đến tham gia tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *