0938 562 809

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại nhà

DỊCH VỤ VỆ SINH BỂ NƯỚC HỒ BƠI Tại TP.Hồ Chí Minh  Công ty HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch hồ bơi: Bể nước dùng trong sinh hoạt trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ bị lắng cặn xuống đáy bể, bám vào thành bể tạo thành các máng rêu nhớt, bẩn. Trong thời gian dài, lớp cặn sẽ nhiều và độ dày vượt quá mức, nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của gia đình bạn.   Công ty HƯƠNG NGUYÊN SPORTS là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, thay và vệ sinh định kỳ bể nước, bể bơi với giải pháp công nghiệp, theo quy trình khép kín, tuân thủ đúng các quy trình vệ sinh chi tiết: Bơm nước, chà đáy bể và hút khô, khử trùng xử lý bể nước. Vệ Sinh HƯƠNG NGUYÊN SPORTS cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bao gồm: – Dịch vụ tổng vệ sinh hồ bơi, vệ sinh bể bơi: Đối với những hồ bơi lâu ngày sử dụng, cần phải được vệ sinh kỹ càng. Khâu này rất quan trọng cho suốt quá trình sử dụng sau này. Tuỳ theo chất liệu và chất lượng còn lại của công trình, hồ bơi của các bạn sẽ được kiểm tra tổng thể một cách kỹ càng để đưa ra phương án xử lý tối ưu, trả lại vẻ đẹp ban đầu của hồ. Xử lý nước ban đầu

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH HỒI BƠI, BỂ NƯỚC CỦA CHÚNG TÔI:

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS có đội ngũ chuyên viên dọn vệ sinh được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, được cấp chứng chỉ chuyên môn, những chuyên viên của chúng tôi là những bạn trẻ mang trong mình tình yêu và nhiệt huyết hướng tới cái đẹp, mang lại những nét đẹp về chất lượng cho sản phẩm. Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn có sự giúp sức đắc lực của các máy móc, trang thiết bị phụ trợ như bộ dọn vệ sinh hồ bơi, bàn hút đáy hồ bơi, robot vệ sinh hồ bơi… nâng cao chất lượng cho dịch vụ. HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cậh như Bình Dương, Củ Chi, dịch vụ vệ sinh bể bơi tốc độ và chất lượng, thêm vào đó còn được tư vấn, hướng dẫn sử dụng các máy móc thiết bị, các bước vệ sinh hồ bơi đúng cách cùng các dịch vụ hậu mãi kèm theo.

ve sinh ho boi

robot vệ sinh hồ bơi là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, được thiết kế thông minh nhằm thực hiện được các công việc tương tự của con người. Sản phẩm trí tuệ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thế giới hiện đại, tuy nhiên được áp dụng phổ biến ở những nước phát triển, có thu nhập bình quân cao. Còn ở Việt Nam, việc sử dụng các robot vào công việc của con người còn nhiều hạn chế bởi mức sống thấp, không đủ điều kiện để ứng dụng các thành tựu kỹ thuật vào kinh doanh, đặc biệt là đối với lĩnh vực kinh doanh bể bơi. Việc xả nước vào hồ bơi không phải đơn giản chỉ là làm đầy hồ bơi.

+ Đối với từng loại nước khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau không theo ý muốn. Với nước giếng, phèn (sắt) là một vấn đề cần được giải quyết. Nước hồ bơi nhiễm phèn sẽ dẫn đến một số trục trặc như: hệ thống lọc chịu ảnh hưởng phèn sẽ hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ.

+ Đối với nước máy (thuỷ cục) là nguồn nước tinh. Nhưng có một số ion trong nước không phù hợp với bể bơi, dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn: tạo rong, tảo, làm đục nước hồ, nước hồ không có được màu xanh trong đặc trưng. Việc xử lý nước làm cho nước hồ đạt được tiêu chuẩn, tạo màu trong xanh đặc trưng.

Nhằm mang lại những dịch vụ đa dạng và chất lượng công ty chúng tôi- HƯƠNG NGUYÊN SPORTS tạo lập nên đội ngũ nhân viên chuyên dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại TP. Hồ Chí Minh Bình Dương, Củ Chi… nhanh nhẹn và nhiệt tình. Là những người tháo vát và có kinh nghiệm hợp tác lâu năm trong nghề những chuyên viên vệ sinh bể bơi hiểu rõ công tác dọn vệ sinh sao cho hồ bơi sạch nhất và tốc độ nhanh nhất có thể, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng là mục tiêu hướng đến của chúng tôi.

dich vu ve sinh ho boi

QUY TRÌNH LÀM VỆ SINH HỒ BƠI ĐÚNG CÁCH ĐẢM BẢO AN TOÀN TẠI NHÀ

1 Kiểm tra nguồn nước hệ thống

Kiểm tra nguồn nước có bị nhiễm vi sinh, rong rêu, bọ gậy …

-Kiểm tra hệ thống bơm xả…

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ GIÁM SÁT HỒ BƠI

1. Bảo dưỡng và Vệ sinh hồ bơi:

  • Hồ bơi xử dụng hằng ngày cần phải kiểm tra nồng độ CLO và PH chuẩn trong hồ trước khi sử dụng . Thời gian kiểm tra nên  2 lần /ngày , buổi sáng để biết xem CLO và PH trong nước hồ có đủ duy trì trong cả ngày hay không , buổi chiều tối để biết xem CLO và PH trong nước hồ bị bay hơi bao nhiêu trong 1 ngày để tính toán tăng liều lượng.
  • Vệ sinh hằng ngày hồ bơi cũng là điều quan trong ngăn ngừa sự phát triển rêu mốc , sử dụng các công cụ vệ sinh cọ rửa thành hồ để bong tróc lên bám trên thành hồ .
  • Đối với hệ thống hồ bơi sử dụng công nghệ xả tràn , nên kiểm tra và thường  xuyên vệ sinh hầm cân bằng , vì những rác hay chất cặn bi lắng trong hầm lâu ngày làm cho hệ thống lọc không hiệu quả .
  • Bình lọc cát sử dụng nên xúc rửa cát ( Backwash ) khi áp suất đồng hồ cao ,để đảm bảo hiệu quả sử dụng . Và nên thay thế cát,sỏi và sau khoảng thời gian 2-4 năm hay thấy hệ thống lọc không còn được hiệu quả.

2. Các loại hoá chất chuyên dùng xử lý hồ bơi:

– Sử dụng hóa chất hồ bơi điều cần phải quan tâm là sau khi xử lý hóa chất phải có 1 khoảng thời gian ( 3-6 h)mới được sử dụng . Xử lý các loại hóa chất khác nhau phải cách nhau một khoảng thời gian 2-4h, vì cần phải có thời gian khuếch tán trong nước và trách tác dụng phụ lẫn nhau gây nên sự giảm hiệu quả của loại hóa chất đó
– Đảm bảo an toàn lao động cho người xử lý hóa chất ( đeo bao tay , khẩu trang , mắt kính )

ve sinh ho boi
  • CHLORINE 90% ( Nhật )

– Tác dụng chính là loại hóa chất làm trong nước hồ , diệt khuẩn , diệt vi trùng , ngăn ngừa rong rêu
– Sử dụng liều lượng duy trì hằng ngày 200g-300g /100m3 đối với điều kiện hồ bình thường . Lượng khách tắm đông, nước hồ sục mạnh , thời tiết nắng gắt , gió mạnh thì sử dụng lượng cao nhất .
– Sử dụng liều lượng cao dành cho hồ có lượng clo nền thấp quá, hồ xử lý clo lần đầu tiên hay hồ có diện tích lớn (độ bay hơi CHORINE 0.0-3.0 / 1 ngày ) thì ta nhân thêm 1.5 – 3.0 lần .
– CHLORINE 90% còn có tác dụng phụ là hạ nồng độ PH  , cho nên trước khi bỏ CHLORINE ta phải kiểm tra nồng độ PH 7.2-7.6 , nếu nồng độ PH trong nước thấp dưới mức 6.8 sẽ làm giảm hiệu quả nồng độ của CHLORINE vì nồng độ AXIT tạp trong nước cao hút oxigen trong nước làm giảm tác dụng của clo .

  • POOL CLEAR

– Tác dụng làm trong , xanh , bóng nước hồ
– Sử dụng liều lượng : Trước khi sử dụng phải nâng PH và CLO lên mức chuẩn.
– Lần đầu tiên  : 1.75 lit/ 100m3/ lần .
– Lần duy trì    : 0.75 lit/ 100m3/ lần / 2 tuần .
– Cách dùng :  Hòa tan lượng nhỏ với nước rãi xung quanh mặt hồ . Cho vận hành pump lọc , sau 3-6h mới cho khách tắm.

  • SODA
  • Làm tăng nồng độ PH .

– Sử dụng liều lượng  : 1 – 3 Kg / 100m3 / lần .
– Cách dùng :  Hòa tan với nước rãi xung quanh mặt hồ , nếu xử lý lượng lớn thì phải chia lượng nhỏ rãi nhiều lần tránh tình trạng sốc nước gây đục hồ , Nếu có hầm cân bằng thì bỏ trực tiếp hầm nhiều cũng được vì sẽ qua hệ thống lọc . Sau 6h mới cho khách tắm.

-Xả bỏ toàn bộ nước trong bể, có thể tái sử dụng nước sau khi sử lý bằng Vicato

3. Làm sạch :

-Dùng máy đánh sàn chuyên dụng và pet chuyên dụng để vệ sinh thành bể và đắy bể

4. Khử trùng và diệt rong rêu:

-Sau khi làm sạch “sử lý thô” dung vôi bột sử lý sau đó HƯƠNG NGUYÊN SPORTS dung máy phun Cloramine B hoạc Vicato lên đáy và thành bể, sau đó để khoảng 4 giờ

5. Xả nước kiểm tra độ PH:

-Trước khi xả nước để sinh hoạt cần kiểm tra độ PH trong bể và loại bỏ những khoáng chất gây hại, bằng cách xịt nước trung tính bằng máy bơm áp lực.

6. Xả nước lại cho bể , kiểm tra độ PH và sử dụng bình thường

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh hồ bơi cá nhân, tập thể, gia đình..chúng tôi nhận vệ sinh hồ bơi theo tháng, quý, năm.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý khách đối với gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại TpHCM của HƯƠNG NGUYÊN SPORTS Chúc quý khách mọi điều tốt đẹp nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *