0938 562 809

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI TẠI NHÀ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỒ BƠI TẠI NHÀ TRỌN GÓI – GIÁ ƯU ĐÃI

Nếu ngôi nhà bạn có sở hữu một mẫu bể bơi xinh đẹp, thì việc duy trì tuổi thọ cũng như giá trị của bể bơi luôn đi kèm với việc dịch vụ bảo trì hồ bơi tại nhà thường xuyên và đúng cách.

 

Đến với dịch vụ bảo trì hồ bơi tại nhà trọn gói của công ty HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chúng tôi, quý khách sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời những vấn đề quan trọng liên quan đến khu vực bể bơi để quý khách có thể đề phòng tránh và kịp thời khắc phục. HƯƠNG NGUYÊN SPORTS xin giới thiệu dịch vụ bảo trì hồ bơi đến khách hàng:

Tại sao cần bảo trì hồ bơi thường xuyên?

Trong khu vực bể bơi để có thể duy trì và vận hành hàng ngày và kéo dài tuổi thọ của công trình thì các thiết bị cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để hỗ trợ hoạt động cho bể. Do đó nếu các thiết bị hoạt động trong thời gian dài sẽ trở nên yếu đi, hay bị những vấn đề khác nhau gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn tại hồ bơi thì bạn cần kịp thời bảo dưỡng để tránh hậu quả xấu.

Nếu quý khách không bảo trì bể bơi thường xuyên, những thiết bị bể bơi sẽ xảy ra những hư hỏng không đáng dẫn đến chi phí sửa chữa cực kỳ tốn kém, ảnh hưởng đến cả môi trường bể bơi và sức khỏe của người dùng.

Dưới đây HƯƠNG NGUYÊN SPORTS xin gửi đến quý khách hàng chi tiết 4 lý do nên bảo trì bể bơi thường xuyên:

1. Giữ cho hệ thống lọc luôn hoạt động tốt

Công việc bảo dưỡng, bảo trì giúp cho toàn bộ hệ thống máy móc tại bể bơi được làm sạch, phát hiện các lỗi kịp thời giúp thiết bị làm đúng nhiệm vụ, tránh xảy ra các lỗi hư hỏng. Đảm bảo cho công trình bể bơi có độ bền cao, sử dụng được lâu dài cho cả gia đình và các khu vực bể bơi kinh doanh.

Một hệ thống lọc có các thiết bị cũ hay hoạt động kém hiệu quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lọc nước, có thể gây hở điện dẫn đến giật điện nguy hiểm cho người bơi và người vận hành.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hồ bơi tận nhà

 

Máy móc cũng như con người vật, sau thời gian dài hoạt động, không thể tránh khỏi tình trạng “mệt mỏi, ốm đau”. Việc bảo trì sẽ giúp loại bỏ những bụi bẩn bám chặt trong thiết bị khiến ảnh hưởng lớn đến công suất làm việc của thiết bị. Các thiết bị sẽ có hiệu suất làm việc cực cao sau khi bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra việc kiểm tra thường xuyên cũng sẽ tránh được tình trạng hư hỏng và ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

2. Luôn đảm bảo nguồn nước an toàn cho người sử dụng

Việc bảo dưỡng, vệ sinh bể bơi thường xuyên chắc chắn sẽ giúp hệ thống lọc vận hành trơn tru, đem đến hiệu quả lọc tốt, giúp các hóa chất bể bơi hoạt động hiệu quả, đem đến nguồn nước trong sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nguồn nước sạch còn làm giảm tình trạng rong rêu bám ở thành bể hoặc là các chất có hại khác sản sinh ra trong quá trình sử dụng bể.

3. Đảm bảo hồ bơi không thấm dột

Ở vị trí ống xuyên thành, ông đáy hay vị trí lắp đèn thường xảy ra tình trạng thấm nước, chính vì vậy, khi vận hành bể bơi các chủ hồ bơi cần thường xuyên kiểm tra để đảm bảo nước không bị thấm ra thành bể làm hư hỏng kết cấu công trình. Việc phát hiện tình trạng thấm dột, rò rỉ nước giúp giảm thiểu thất thoát nước hồ bơi cũng như đảm bảo tuổi thọ công trình.

4. Đảm bảo tính thẩm mỹ của bể bơi

Nếu việc bảo dưỡng, bảo trì bể bơi mà không được thực hiện thường xuyên, HƯƠNG NGUYÊN SPORTS dám chắc rằng, bể bơi sẽ bị ảnh hưởng và xuống cấp cực kỳ nhanh chóng. Làm mất tính thẩm mỹ cho bể bơi còn ảnh hưởng lớn đến không gian nhà của gia chủ. Việc sử dụng các thiết bị chất lượng, không han gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất cũng góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ của bể theo thời gian.

Các loại hình dịch vụ bảo trì bể bơi

Hiện nay tại HƯƠNG NGUYÊN SPORTS có 2 loại hình dịch vụ bảo trì hồ bơi chính thường xuyên được quý khách hàng lựa chọn trong năm 2021 này đó là:

– Dịch vụ bảo trì hồ bơi định kỳ

Đối với dịch vụ bảo trì này, hồ bơi nhà bạn sẽ được bảo trì định kỳ theo đúng tiêu chuẩn tầm 1 tháng 1 lần. Đảm bảo các sản phẩm máy móc luôn hoạt động trơn tru, mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Đây là loại hình dịch vụ sẽ được HƯƠNG NGUYÊN SPORTS cung cấp khi quý khách và công ty thỏa thuận và ký kết hợp đồng theo nội dung đã được thống nhất bởi 2 bên. Hệ thống bể bơi của quý khách hàng sẽ được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ và thời gian đã cam kết ở trong hợp đồng.

Các loại hình thức dịch vụ bảo trì bể bơi

 

– Dịch vụ bảo trì bể bơi theo yêu cầu

Đối với loại hình dịch vụ bảo trì này, quý khách hàng có thể liên lạc bất cứ lúc nào mà quý khách yêu cầu, hạn chế tối đa thời gian hệ thống tạm ngưng hoạt động. Bất cứ khi nào có sự cố xảy ra thì quý khách chỉ cần liên lạc với HƯƠNG NGUYÊN SPORTS chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục vấn đề và đưa máy móc vận hành đúng với chức năng của chúng.

Tóm lại: 2 loại hình dịch vụ trên của HƯƠNG NGUYÊN SPORTS nhìn chúng đều giống hệt nhau, tuy nhiên điểm khác nhau chắc phải kể đến là thời gian thực hiện bảo trì. Việc lựa chọn giữa 2 loại hình này còn tùy thuộc vào tình trạng bể bơi và nhu cầu của quý khách hàng. Để biết được bể bơi mình đang cần bảo trì theo loại hình dịch vụ nào, hãy liên lạc ngay cho HƯƠNG NGUYÊN SPORTS để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì hồ bơi uy tín

Hiện nay trên địa bàn  TP. HCM, HƯƠNG NGUYÊN SPORTS tự tin là công ty chuyên cung cấp thiết bị, sửa chữa, thay thế bảo trì hồ bơi uy tín, chất lượng cao. Những khách hàng cũ của HƯƠNG NGUYÊN SPORTS luôn tin tưởng và giới thiệu người thân của họ đến với dịch vụ của công ty. Đó chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho công ty ngày một hoàn thiện để đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt hơn, dịch vụ bảo trì bể bơi của HƯƠNG NGUYÊN SPORTS hiện nay có mức giá rất ưu đãi với nhiều ưu điểm hấp dẫn trong tháng này. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *