0938 562 809

BƠI ĐỂ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

BƠI ĐỂ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Lợi ích bơi lội 

Bơi lội từ lâu đã đứng đầu danh sách các tập luyện tốt nhất bởi vì nó là một tác động thấp. Mà căng thẳng tối thiểu trên các khớp và tim. Pumping workout tim mạch mà xây dựng độ bền, giúp hạ huyết áp và cholesterol. Một người phụ nữ nặng 155 pound đốt cháy khoảng 223 calo trong 30 phút.

Thêm vào đó, sức cản của nước buộc cơ thể phải làm việc nhiều hơn để hoàn thành từng động tác. Làm săn chắc bắp tay, cơ tam đầu, lưng, ngực, dạ dày và cơ chân khi bạn bơi.

Bắt đầu bơi 

Không phải tất cả các bài tập đều giống nhau. Cách bạn cấu trúc thói quen nước và các nét chọn tạo nên sự khác biệt. Người bắt đầu thường thích sidestroke, ít khó khăn hơn và không cần thở ra dưới nước.

Bạn cần gì khi bơi phát triển chiều cao

Để đảm bảo quá trình luyện tập diễn ra suôn sẻ. Bạn nên cần trang bị một vài dụng cụ bơi như sau:

Mũ bơi : Một chiếc mũ được trang bị giữ cho tóc của bạn vào vị trí, giảm lực cản trong nước và giúp bảo vệ tóc khỏi hoá chất hồ bơi như clo. Người bắt đầu nên gắn bó với mũ silicone thoải mái hơn, trong khi những người bơi thi đấu thích mũ cao su mỏng hơn, chặt hơn.

Kính bào hộ : Bảo vệ mắt khỏi bị kích thích và viêm trong khi nhìn rõ hơn dưới nước. Ống kính trong suốt là tốt nhất cho người bơi lội trong nhà, và ống kính phân cực có khả năng chống tia cực tím là điều cần thiết ngoài trời.

Kem chống nắng : Nếu bạn đang bơi ngoài trời, kem chống nắng. Mặt trời phản chiếu nước, làm tăng nguy cơ bị cháy nắng. Thoa kem chống nắng chống nước trước khi xuống nước, và bôi lại khi ra ngoài.

Chai nước : Cơ thể vẫn đổ mồ hôi khi ở trong hồ bơi. Vì thế bạn cũng cần phải bổ sung thêm nước.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *