0938 562 809

DẠY BƠI TRƯỜNG HỌC THEO TIÊU CHUẨN MỸ

Việc dạy cho trẻ biết bơi có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi đây là môn thể thao giúp bé rèn luyện sức khoẻ rất tốt và phòng tránh tai nạn dưới nước và có những giây phút thư giãn. Bơi lội là một kỹ năng cần thiết mà cha mẹ nên chú trọng cho trẻ học tập từ khi bé còn nhỏ không chỉ để đảm bảo an toàn cho trẻ mà còn giúp trẻ rèn luyện thể chất, phát triển cơ bắp, chiều cao,… Dạy Bơi lội trường học còn giúp cho trẻ trở nên năng động, linh hoạt, sáng tạo hơn. Đối với các trẻ mắc chứng béo phì, bơi lội là một hình thức vận động tự nguyện giúp trẻ giảm cân rất tốt.
Thực hiện công văn số 347/PGD&ĐT-GDTC ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Phòng GD & ĐT thành phố HỒ CHÍ MINH về mở lớp dạy bơi tại đơn vị trường học. Nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, cung cấp cho các con những kỹ năng cơ bản khi ở dưới nước, trường Mầm non QUẬN 11  đã phối hợp với thầy Nguyễn Quang Giáp – Tổ trưởng nhóm giáo viên bộ môn thể dục có chứng chỉ Quốc gia môn Bơi để mở tổ chức dạy bơi trong nhà trường từ tháng 6 năm 2020.
Với điều kiện cơ sở vật chất là 02 bể bơi được xây dựng có mái che đảm bảo các điều kiện cho trẻ vận động dưới nước, học các kỹ năng bơi với sự hướng dẫn, giảng dạy của các thầy giáo các con sẽ được học các kỹ năng cơ bản của môn bơi lội và cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi được vùng vẫy trong nước. Cha mẹ không cần phải lo lắng về khả năng hít thở của bé, bởi vì các con sẽ tự động nín thở trong khi ở dưới nước. Cha mẹ đừng mong đợi con của bạn có thể bơi lội giống như một tuyển thủ chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu vì đây là một quá trình mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Ngoài ra, việc trẻ biết bơi nhanh hay chậm tùy thuộc nhiều vào cảm giác nước của từng trẻ. Điều này lý giải vì sao nhiều trẻ biết bơi thật nhanh chỉ sau một vài buổi tập và ngược lại.
Nhà trường mong muốn sau khi các con tham gia khóa học bơi tại nhà trường, các con sẽ có cảm giác tự tin, an toàn cho các bé khi vận động dưới nước. Các con sẽ có các kỹ năng bơi an toàn, có thể lực tốt để tham gia vào các tất cả các hoạt động.

 

 

 

Hãy kiên nhẫn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *