0938 562 809

DẠY BƠI KÈM RIÊNG BÉ GÁI TPHCM

Kỳ nghỉ hè của các con đã bắt đầu, nhiều bậc phụ huynh muốn tìm địa chỉ học bơi cho cô công chúa bé nhỏ của mình. Vậy ở đâu có lớp dạy học bơi cho bé gái? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Ở đâu có lớp học bơi cho bé gái

Việc học bơi đã và đang trở thành một vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Bởi học bơi không chỉ đem lại một sức khỏe dồi dào cho người luyện tập mà còn góp phần không nhỏ trong việc tham gia chữa trị một số bệnh liên quan đến hệ xương, hô hấp và tiêu hóa cũng như khả năng tuần hoàn máu. Bơi lội đặc biệt giúp trẻ có tư duy nhạy bén, thông minh, nhanh nhẹn, giảm nguy cơ béo phì, chứng tự kỷ và đặc biệt là giúp trẻ phát triển chiều cao một cách đáng kể. Chính vì những lợi ích tuyệt vời mà bơi lội mang lại nên ngày càng có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn học bơi như một sân chơi đầy bổ ích và thú vị cho con em mình mỗi khi hè đến.
Do ảnh hưởng bởi tâm lý, sự lo ngại về khác biệt giới tính nên nhiều khóa học bơi không đạt được hiệu quả như mong muốn. Sớm nhận biết được vấn đề này, trung tâm dạy học bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS đã tổ chức quy tụ đội ngũ HLV nữ giỏi, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt có lòng yêu mến trẻ em. Trên cơ sở đó, trung tâm cũng lựa chọn ra những bể bơi có chất lượng cao nhất trên cả nước hiện nay để tổ chức các lớp học bơi giành riêng cho các bé gái.

Ở đâu có lớp học bơi cho bé gái

Lựa chọn đăng ký học bơi cho bé gái tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi HƯƠNG NGUYÊN SPORTS tổ chức, các bậc phụ huynh sẽ được quyền an tâm về chất lượng dạy học bơi cũng như vấn đề sức khỏe của trẻ khi tham gia khóa học. Hầu hết mọi học viên đều biết bơi chỉ sau 5 đến 7 buổi đào tạo. Sức khỏe của trẻ sẽ luôn được bảo đảm nhờ hệ thống bể bơi có chất lượng tốt, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ suốt 4 mùa trong năm, hệ thống xử lý nước tiên tiến hiện đại, không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nước…
Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi cho bé gái các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0938.562.809 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin và nội dung khóa dạy học bơi BÉ GÁI tại thành phố Hồ Chí Minh

 • Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khóa học
 • Hoàn trả lại 100% học phí nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng
 • 1 kèm 1 với với huấn luyện viên
 • Mỗi buổi học 60 phút (có thể hơn tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên)
 • Khóa học không giới hạn về kiểu bơi
 • Thời gian và địa điểm học bơi là do bạn chọn
 • Thời gian học tối thiểu là 12 buổi
 • Giáo viên luôn đồng hành cùng sự phát  triển của học viên
 • Không bao giờ là quá muộn để học bơi
 • Nếu không thể bay như chim thì hãy bơi như cá
 • Học bơi an toàn vui vẻ tiết kiệm cùng trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports
 • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )
Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *