0938 562 809

DẠY BƠI BÉ VIP CHẬM PHÁT TRIỂN

Bạn có thể tự hỏi: Con tôi có những nhu cầu đặc biệt như: chậm nói, tự kỷ, tăng động,..Thì có thể học bơi không? Tóm lại, CÓ!

Nếu con bạn có những nhu cầu đặc biệt so với những trẻ còn lại, bạn chắc chắn là có thể đăng ký học bơi tại trường dạy bơi Kids (Đăng ký học bơi ở Tp.HCM).

9-cach-hoc-boi-giup-cho-tre-em-co-nhu-cau-dac-biet-hoc-boi-5

Chúng tôi có những huấn luyện được đào tạo để chuyên hướng dẫn các trẻ có những nhu cầu đặc biệt và trung tâm luôn tổ chắc các lớp học bơi cho trẻ em từ 1 tuổi.

Bơi là một kỹ năng cứu sống quan trọng và có nhiều lợi ích, bao gồm giúp ngăn ngừa đuối nước (một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ tự kỷ,..Vì vậy hãy chắc chắn học cách học cách nhận biết dấu hiệu đuối nước và giữ an toàn cho người bơi xung quanh.

Dưới đây là 9 cách dạy bơi giúp trẻ em VIP chậm phát triển học bơi

1. Một vài hình ảnh dạy bơi bé vip

Đôi khi, trẻ em dễ dàng hơn để xem những gì bé được học thay vì nghe huấn luyện viên giải thích. Vì lý do đó, chúng tôi đã tạo ra một số hình ảnh để con bạn có thể sử dụng nếu hỗ trợ trực quan có lợi ích. Đỗi với mỗi lớp học trung tâm có những hình ảnh phù hợp cho các em. Để có thể giúp cho bé học bơi một cách nhanh nhất có thể.

2. Bóng nước

Đối với trẻ có vấn đề về tự kỷ hoặc cảm giác, một lớp học bơi bình thường hoặc bất kỳ loại bài tập nào cũng có thể là quá sức. Trung tâm cung cấp những gì dụng cụ hỗ trợ, tương tự những gì được sử dụng trong lớp học. Theo cách đó bé sẽ có thể tập trung vào việc sử dụng bóng nước để hỗ trợ tập trung.

3. Cung cấp nhu cầu cho từng bé

Chương trình dạy bơi ở trường dạy bơi Kids đã chúng minh giúp cho trẻ có thể học bơi tốt khi được các huấn luyện viên đưa ra những bài tập phù hợp cho từng trẻ khác nhau. Các giáo viên dạy bơi sẽ chậm lại nếu như đó là cần thiết cho các bé và điều chỉnh để giúp con bạn có những trải nghiệm TỐT NHẤT.

4. Các lớp học được sắp xếp hợp lý

Cha mẹ những trẻ có nhu cầu đặc biệt có thể khó khăn trong việc tìm kiếm các hoạt động giải trí tập trung vào khả năng giải quyết các vấn đề mà bé gặp phải. Mục tiêu của chúng tôi tại trường dạy bơi Kids là không cách ly trẻ em.

5. Thông tin từ phụ huynh

Đối với những trẻ có những yếu tố đặc biệt khi đến tham gia học bơi ở dạy bơi Kids chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn đưa ra những thông tin cụ thể hơn. Để có thể tạo ra những kết quả TỐT nhất có thể.

6. Báo cáo tiến độ học bơi

Trung tâm sẽ cung cấp báo cáo tiến độ hàng buổi tập cho phụ huynh để đánh giá sự tiến bộ của con cái họ, và cha mẹ của những trẻ có những yếu tố đặc biệt có một báo cáo tiến độ theo mục tiêu. Điều này cho phép cha mẹ viết ra những mục tiêu của họ cho con: cho dù trẻ đến lớp mà khóc.

7. Kiên nhẫn và thấu hiểu

Chúng tôi quan tâm đến trẻ em. Trung tâm biết rằng không phải mọi đứa trẻ đều học theo cùng một cách, vì vậy chúng tôi kiên nhẫn và thấu hiểu với TẤT CẢ những người bơi của chúng tôi. Bơi lội là một hoạt động lý tưởng cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ tự kỷ, chúng tôi tập trung vào sự tích cực và ăn mừng những thành tích lớn nhỏ.

8. Linh hoạt 

Đôi khi trẻ em bị ốm hoặc bạn nghỉ, hoặc đó chỉ là một trong những có công việc. Trung tâm luôn hỗ trợ và cung cấp khoá học đầy củ ngày để học viên không nản lòng về khả năng bỏ lỡ các bài học. Chỉ cần bạn sắp xếp thời gian giáo viên sẽ lên lịch cho mỗi người.

9. lớp học bơi kèm riêng

Đây là khoá học bơi sẽ giúp cho trẻ đặc biệt có thể tiếp thu tốt nhất. Thêm nào đó trung tâm cũng tạo điều kiện cho các em giao tiếp với bạn bè để cải thiện các kỹ năng xã hội và vui chơi trong khi học một kỹ năng sinh tồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *