0938 562 809

ĐÀO TẠO LẶN BIỂN TOÀN QUỐC CẤP CHỨNG CHỈ LẶN QUỐC TẾ

Đại dương chiếm 70% thể tích trái đất, nơi đây luôn đầy ắp những điều bí ẩn và sự diệu kỳ của thiên nhiên đón chờ bạn đến khám phá chương trình đào tạo lặn biển theo chuẩn quốc tế. Đến với Trung tâm đào tạo bơi lặn Hương Nguyên, bọn mình sẽ hướng dẫn các bạn học lặn theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị lặn tốt cùng HLV người Việt giàu kinh nghiệm, hiểu rõ tâm lý bạn mới học lặn. Giúp bạn chủ động trong việc sử dụng thiết bị lặn của mình, tự tin và an toàn trong những ca lặn.

Khoá học lặn bình khí lấy chứng chỉ quốc tế trong 3 ngày. Phần Lý thuyết và Thực hành hồ bơi ở thành phố HCM và 2 ngày thực hành lặn ở biển hoặc học toàn bộ 3 ngày tại biển (Nha Trang/Phú Quốc).

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Hiệp hội lặn biển quốc tế SSI được thiết kế để bất cứ ai tham gia cũng có thể trở thành một thợ lặn giải trí một cách nghiêm túc, an toàn và được trang bị tốt. Dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên (HLV) chuyên nghiệp của SSI, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để có sự thoải mái và làm chủ các thiết bị lặn, tận hưởng hành trình khám phá vẻ đẹp của đại dương.

Kết thúc khoá đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ Open Water Diver của hiệp hội lặn biển quốc tế SSI, chứng chỉ này được công nhận trên toàn thế giới, cho phép bạn lặn tự chủ lặn đến sâu tối đa 18m cùng với bạn lặn cùng cấp trở lên.

A. 1 ngày Lý thuyết và Thực hành tại hồ bơi
Lý thuyết lặn được bố cục với 6 chương tương ứng 6 nội dung kiến thức, buổi học 3 tiếng tại phòng học dưới sự huớng dẫn của HLV và bao gồm video, văn bản hướng dẫn, nhật ký lặn.

B. 2 ngày thực hành 4 ca lặn biển, học viên sẽ được tập và làm chủ được các kỹ năng sau

Di chuyển dễ dàng trong môi trường nước

  • Hít thở bình thường dưới nước
  • Điều khiển độ nổi trung tính để làm chủ được độ sâu khi lặn
  • Các cách dễ dàng xuống nước và ra khỏi mặt nước
  • Làm chủ trong các thao tác với thiết bị, trang bị từ kiến thức về thiết bị, cách chọn, sử dụng và bảo quản, đến các kỹ năng sử dụng thiết bị an toàn và tự tin trong mỗi trường nước
  • Các kỹ năng ứng phó trong tình huống khẩn cấp và an toàn khi lặn.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ trở nên tự tin và thoải mái với bộ thiết bị trong môi trường biển, bắt đầu cuộc hành trình với một sở thích và niềm đam mê mới.

Yêu cầu để tham gia khoá học lặn bình khí 

  • Không sợ nước
  • Biết bơi căn bản, bơi tự do liên tục được 200m
  • Có thể thả nổi và đứng nước từ 5-10 phút
  • Nếu bạn chưa biết bơi, sợ nước hoặc bơi yếu, HƯƠNG NGUYÊN SPORTS khuyến khích tham gia 1 khoá tập bơi với chân vịt ống thở bề mặt (Snorkel) cùng HLV trước khi tham gia lớp lấy chứng chỉ lặn

Lứa tuổi tối thiểu được tham gia khoá học: 10 tuổi (*)
(*) Đối với các lứa tuổi từ 10 – 15 tuổi, chương trình đào tạo lấy chứng chỉ Junior Open Water Diver có trình tự và thời gian giống chương trình người lớn, giới hạn độ sâu tối đa cho bạn lặn thiếu niên ở cấp độ căn bản là 12m.
(*) Lặn biển – 2 địa điểm lặn biển với lịch cố định là Nha Trang (tháng 3 – tháng 10) hoặc Phú Quốc (tháng 11 – tháng 3) tương ứng với mùa lặn

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trung tâm đào tạo bơi lặn Hương Nguyên Sports ( 0938.562.809 – 0937.399.640 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *