0938 562 809

Danh Sách Hồ Bơi Quận 3

Danh Sách Hồ Bơi Quận 3  – Học bơi nhận giấy chứng nhận bơi

1. Hồ bơi Kỳ Đồng quận 3

Hồ bơi Kỳ Đồng xếp số 1 trong danh sách. Hồ  có làn bơi dành riêng cho nam giới, phụ nữ và có cả bể bơi riêng cho trẻ em. Phòng tắm, phòng thay đồ sạch sẽ và ngăn nắp, được dọn dẹp thường xuyên. Không gian tại hồ bơi Kỳ Đồng khá yên tĩnh, và thoáng đãng. Hồ hiện tại là địa chỉ được yêu thích nhất trong khu vực Quận 3.

 • Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng – Phường 9 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000 – 40.000đ.

Hồ bơi Kỳ Đồng

2. Hồ bơi Fosco quận 3

Hồ bơi Fosco nằm trong khuôn viên tòa nhà 40 Bà Huyện Thanh Quan. Hồ bơi sạch, đẹp, có nhiều hồ nhỏ với độ sâu khác nhau, nước hồ bơi được lọc liên tục. Không gian tại đây rất thoải mái, có phòng thay đồ riêng. Nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình. Hồ bơi hoạt động liên tục các ngày trong tuần.

 • Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 6 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000 – 40.000đ

Hồ bơi Fosco

3. Hồ bơi Trung tâm phục hồi chức năng quận 3

Hồ bơi nằm trong không gian của Trung tâm Phục hồi chức năng với hai hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em. Nước hồ xử lí rất tốt, nhân viên cư xử lịch sự. Hồ bơi rộng và thoáng mát. Tại đây còn có khu vực căn-tin rất tiện cho tất cả mọi người tham gia bơi.

 • Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan – Phường 7 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 50.000đ

Hồ bơi Trung tâm phục hồi chức năng

4. Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai quận 3

Là ngôi trường trung học phổ thông lâu đời nhất nền giáo dục Việt Nam, bên cạnh việc trang bị bàn học, thiết bị học tập cơ bản, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai còn sở hữu 1 nhà thể thao đa năng, sân bãi thể dục thể thao, phòng tập judo và hồ bơi cho học sinh. Hồ bơi của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những hồ bơi lâu đời tại TP.HCM nên vẫn còn mang nhiều đường nét cổ kính và truyền thống với diện tích 10 x 25m2. Nước tại hồ được thay mới 1 tháng/lần, có một đội ngũ nhân viên dọn dẹp thường xuyên nên hồ lúc nào cũng sạch sẽ.

 • Địa chỉ: 275 Điện Biên Phủ – Phường 7 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000đ

Hồ bơi Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

5. Hồ bơi Nhà thiếu nhi thành phố quận 3

Đây là hồ bơi có giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung. Hồ bơi Nhà thiếu nhi thành phố có hồ bơi dành cho thiếu nhi và khu vực căn-tin rộng rãi và sạch sẽ. Là địa chỉ thích hợp để các bạn dẫn con mình tham gia vui đùa dưới nước thỏa thích mà không phải lo lắng quá nhiều.

 • Địa chỉ: 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi nhà thiếu nhi thành phố

6. Bể bơi Trường mầm non thành phố quận 3

Hồ bơi Trường mầm non thành phố được thiết kế chủ yếu dành cho thiết nhi và trẻ vị thành niên. Cơ sở vật chất tại đây rất được nhà trường quan tâm. Đặc biệt, Hồ bơi này có mái vòm che, rất tiện cho những người có nhu cầu bơi lội ở mọi thời điểm.

 • Địa chỉ: 4 Trần Quốc Thảo – Phường 6 – Quận 3 – TpHCM.
 • Giá vé: 30.000 – 50.000đ

Hồ bơi Trường Mầm non thành phố

Trên đây là Top 6 Hồ bơi ở Quận 3 mà Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports muốn giới thiệu cho các bạn.


Xem thêm danh sách hồ bơi tại các quận khác : Danh sách hồ bơi tại TPHCM

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *