0938 562 809

CUNG CẤP GIÁO VIÊN DẠY BƠI TRƯỜNG HỌC

CUNG CẤP HUẤN LUYỆN VIÊN DẠY BƠI/ GIÁO VIÊN DẠY BƠI TRONG TRƯỜNG HỌC – CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN BƠI THEO YÊU CẦU ĐỐI TÁC.

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ CẬP BƠI – KIỂM TRA CẤP CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN BƠI TRƯỜNG HỌC

Bơi lội không chỉ là một môn thể thao mà đó còn là một kỹ năng sống rất cần thiết cho mọi người. Đặc biệt là học sinh vì đây là độ tuổi hiếu động trong khi Việt Nam chúng ta có tới 3.260km bờ biển, mật độ sông ngòi dày đặc (2.360 con sông lớn nhỏ, mật độ 0,6km/km2) và thường xuyên chịu thiên tai, mưa lũ. Chính vì thế việc dạy bơi cho trẻ trong trường học là thật sự cần thiết. Ngoài ra, đây cũng là sân chơi bổ ích cho các bé hướng về các hoạt động xã hội ngoài trời và rèn luyện sức khỏe. Hiện nay nhu cầu phổ cập bơi – cấp chứng chỉ/ chứng nhận bơi đã trở thành nhu cầu thiết yếu của xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH PHỔ CẬP BƠI – CẤP CHỨNG CHỈ BƠI

Bộ GDĐT cũng đã có công văn chỉ đạo các Sở GDĐT trên cả nước triển khai công tác phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học.

Bên cạnh đó, Sở GDĐT cũng báo cáo, đề xuất các cấp có thẩm quyền và chủ động triển khai, tích cực huy động xã hội hóa việc tổ chức dạy bơi, cứu đuối, phòng, tránh tai nạn đuối nước cho học sinh.

Chỉ đạo các nhà trường, cơ sở giáo dục phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan tổ chức, quản lý và hướng dẫn học sinh tham gia các lớp học bơi trong giờ lên lớp, ngoài giờ lên lớp trong năm học và dịp hè.

Nhưng do các điều kiện khách quan mà việc dạy tại trường chưa được tổ chức được như thiếu kinh phí, giáo viên, không có không gian và diện tích để mở bể bơi… Nhưng không vì đó mà chúng ta bỏ qua, nên đưa bộ môn bơi lội vào một môn học bắt buộc vào trường học đây là điều cần thiết để giúp học sinh ứng phó với tai nạn đuối nước đang rình rập.

Hiện nay một số trường được quý lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường đầu tư xây dựng hồ bơi trong trường học nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của các em học sinh và tạo sân chơi rèn luyện thể chất cho các em học sinh.

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay số lượng Huấn Luyện Viên chất lượng cao và có trình độ giảng dạy chương trình Bơi theo chương trình Song Ngữ chất lượng cao rất hiếm (đa số là người nước ngoài) lãng phí nguồn lực và chi phí của nhà trường.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, HƯƠNG NGUYÊN SPORTS là đơn vị tiên phong đi đầu trong công tác cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao – liên kết với Liên Đoàn thể thao dưới nước Thành Phố tuyển chọn nguồn Huấn Luyện viên Bơi chuyên ngành chất lượng cao cung cấp cho đối tác.

Chúng tôi đã đưa mô hình của mình vào các trường trong thành phố và đưa ra các giải pháp hỗ trợ giải quyết các vấn đề tồn động khi tổ chức dạy và học Bơi, từ mầm non đến tiểu học và các cấp phổ thông. Với tiêu chí đem lại sân chơi bổ ích cho các trẻ em trên khắp Việt Nam,

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS sẽ luôn hoàn thiện không ngừng và đồng hành cùng các thầy cô ban giám hiệu và các em.

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CUNG CẤP NGUỒN HUẤN LUYỆN VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO – DẠY BƠI BẰNG TIẾNG ANH

Giấy chứng nhận huấn luyện viên của Liên Đoàn Bơi Úc (AUSTSWIM)
Chứng Chỉ Huấn Luyện Viên Bơi Thế Giới

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS KIỂM TRA CẤP CHỨNG CHỈ/ CHỨNG NHẬN BƠI 

Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

HỆ THỐNG TRƯỜNG LIÊN KẾT QUẢN LÝ :

 • TRƯỜNG TRƯƠNG VĨNH KÝ QUẬN 11 : DẠY BƠI GẦN 4.000 HỌC SINH TỪ TIỂU HỌC ĐẾN THPT VÀ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI TRƯỜNG
 • QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI VÀ CUNG CẤP HUẤN LUYỆN VIÊN CHO TRƯỜNG MẦM NON RẠNG ĐÔNG QUẬN 6

HUONG NGUYÊN SPORTS ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ NHÀ TRƯỜNG, PHỤ HUYNH TRIÊN KHAI MÔ HÌNH DẠY BƠI PHỐ CẬP – CẤP CHỨNG CHỈ BƠI CHO CÁC EM HỌC SINH :

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS – TOP 1 TRUNG TÂM DẠY BƠI KÈM RIÊNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bằng khen của Sở Văn Hóa – Thể Thao Thành Phố

Tự hào là 1 trong những công ty cung cấp nguồn nhân lực trong ngành thể dục thể thao trong Tphcm đặc biệt là huấn luận viên dạy bơi, chúng tôi luôn có những đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cung cấp cho trường học và đoàn thể công ty có nhu cầu học các môn thể thao theo nhóm hoặc cá nhân.

 • Công ty chúng tôi cung cấp giáo viên dạy các môn thể duc thể thao hiện có trên thị trường.
 • Dạy theo nhu cầu của từng các nhân, công ty và đoàn thể.
 • Các giáo viên đều tốt nghiệp các trường ĐH TDTT trong cả nước.
 • Giáo Viên hiện đang cộng tác trong các trường học cũng như các khách sạn 5 sao.
 • Giáo Viên sẽ đến khu vực gần nhà bạn để dạy.
 • Trung Tâm sẽ mang đến cho các bạn chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt nhất.
 • Theo yêu cầu của từng cá nhân và 1 số môn thể thao riêng biệt. chúng tôi sẽ cung ứng đôi ngũ Giáo viên dạy bơi người lớn và trẻ trên 3 tuổi khu vực nhà bạn để giảng dạy theo nhu cầu của từng học viên vì ngại di chuyển xa.
 • Các giáo viên sẽ di chuyển trong địa bàn Tphcm để giảng dạy cho bạn.
 • Đồng hành cùng học viên suốt khóa học.
 • Đối với trẻ em, giáo viên sẽ tư vấn cho quý Phụ huynh tình hình của cac bé sau buổi học
 • Kết hợp cùng gia đình tìm ra những giải pháp tốt nhất
  =>> để phát triển thêm tính cách và năng khiếu của từng bé.
 • Được cấp giấy chứng nhận bơi sau khóa học do liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố cấp ( chi duy nhất trung tâm Hương Nguyên Sports cung cấp dịch vụ này )
 • Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Điều làm nên sự khác biệt tại Hương Nguyên Sports :

 • Xuất hóa đơn VAT cho trường học và công ty.
 • HƯƠNG NGUYÊN SPORTS có triết khấu % chi phí quản lý dành cho quý thầy cô cùng tham gia quản lý.
 • Giáo viên sẽ đến hồ bơi trường học để thực hiện chương trình dạy bơi phổ cập – cấp chứng chỉ/ chứng nhận bơi..
 • Cam kết tỷ lệ học sinh tham gia chương trình đạt tỷ lệ trên 95% biết bơi sau 12 buổi.
 • Xây dựng giáo án dạy bơi chuẩn theo khung của chương trình dạy bơi MỸ, ÚC..
 • Huấn luyện viên Hương Nguyên Sports có đầy đủ chứng chỉ Sư Phạm, bằng Huấn luyện viên Quốc tế….đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn khi tham gia thực hiện chương trình phổ cập bơi trong trường học.
DẠY BƠI KÈM RIÊNG CẤP CHỨNG CHỈ BƠI
 • Đảm bảo chỉ tiêu số lượng học sinh/ giáo viên để đảm bảo chất lượng đầu ra 95% học sinh biết bơi.
 • Đặc biệt hiện nay là đơn vị đầu tiên tiên phong trên Thành Phố Hồ Chí Minh cung cấp lực lượng huấn luyện viên chất lượng cao có dạy bơi bằng Tiếng Anh – đáp ứng dược nhu cầu chương trình song ngữ trong nhà trường và là đơn vị duy nhất liên kết với Liên đoàn thể thao dưới nước Thành Phố kiểm tra bơi – cấp chứng chỉ cho các em học sinh sau khi hoàn thành chương trình học.
 • Trường học hoặc Công ty vui lòng để lại mail để HƯƠNG NGUYÊN SPORTS gửi bảng báo giá tốt nhất.
 • Ngoài các khóa dạy bơi trên, HƯƠNG NGUYÊN SPORTS cũng nhận dạy kèm riêng tại nhà các môn thể thao khác như cầu lông, tennis, võ thuật, Gym, Yoga…
 • Đảm bảo chủ tịch – ban giám hiệu – quý lãnh đạo – phụ huynh sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ dạy bơi trường học mà Hương Nguyên mang lại. HƯƠNG NGUYÊN SPORTS rất mong được hợp tác cùng Quý Trường đồng hành chung tay góp phần giảm thiểu tỷ lệ đuối nước trẻ em Việt Nam. Vì một thể hệ tương lai tươi sáng.
 • HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CUNG CẤP

HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP HUẤN LUYỆN VIÊN – CHƯƠNG TRÌNH PHỔ CẬP BƠI (CÓ DẠY BƠI THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO GIÁO DỤC SONG NGỮ) – KIỂM TRA CẤP CHỨNG CHỈ BƠI 

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *