0938 562 809

CÓ NÊN HỌC BƠI KHI TRỜI LẠNH

CÓ NÊN HỌC BƠI KHI TRỜI LẠNH?

Gió lạnh của thu đã về với TPHCM trong những ngày này. Mọi người thường khá ngại ngần trong việc học bơi vì sợ cái tiết se se lạnh này sẽ khiến chúng ta bị ốm. Nhưng thực tế việc học bơi trời lạnh vẫn có thể diễn ra bình thường nhé. Hãy cùng tận hưởng cảm giác đi bơi mùa thu thôi nào!

Học bơi mùa lạnh 

Bể bơi bốn mùa hay bể bơi nước nóng! Đó chính là câu trả lời cho hoạt động bơi khi mùa đông đến. Ngoài trời rét 9-10 độ nhưng trong làn nước ấm áp 30 độ của bể bơi thì thực sự bạn đang ở trong thiên đường ấm áp nhất

Cái lạnh chắc hẳn là rào cản khá lớn cho các hoạt động ngoài trời. Nhưng bơi tại bể bơi 4 mùa thì bạn vừa có thể hít thở không khí vừa có thể vận động trong môi trường ấm áp. Có nhiều bạn lo lắng mùa đông ít vận động sẽ làm tăng cân thì bơi sẽ là giải pháp, mỗi giờ bơi có thể đốt cháy 800cal, thật tuyệt phải không. Bạn vẫn giữ được vóc dáng trong mùa đông, sức khỏe lại được cải thiện vượt bậc, phòng tránh được các bệnh về xương khớp và cơ bắp.

Học bơi mùa lạnh
Học bơi mùa lạnh 

Học bơi mùa lạnh giúp duy trì quá trình rèn luyện tiếp nối của mùa hè, nâng cao sức khỏe, cải thiện chức năng đường hô hấp, phòng và chống các bệnh lý liên quan đến đường thở đồng thời cũng giúp cho người học giảm béo, đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Rèn luyện được thói quen này sẽ giúp bạn vẫn luôn năng động, hoạt bát chứ không co ro trong chiếc áo ấm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *