0938 562 809

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỨU HỘ HỒ BƠI

Chương trình Nhân viên Cứu hộ của Trung tâm thể thao Hương Nguyên cung cấp chương trình đào tạo trong Chương trình Nhân viên Cứu hộ Chữ thập đỏ Hoa Kỳ được công nhận trên toàn quốc. Khóa học chuẩn bị cho các cá nhân từ 15 tuổi trở lên trở thành nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp bằng cách giới thiệu cho họ các khái niệm và kỹ năng cần thiết để ngăn ngừa và ứng phó với các trường hợp khẩn cấp về nước trong bể bơi. Người tham gia lớp học phải từ 15 tuổi trở lên trước ngày học cuối cùng. Các kỹ năng được dạy bao gồm cứu nước, Hồi sức tim phổi (CPR), sử dụng Máy khử rung tim tự động bên ngoài (AED) và Sơ cứu. Những người tham gia thành công sẽ nhận được chứng chỉ của Hội Chữ Thập Đỏ Hoa Kỳ về Huấn luyện Nhân viên Cứu hộ, CPR / AED cho Nhân viên Cứu hộ Chuyên nghiệp, Sơ cấp cứu. Vì đây là lớp đào tạo kỹ năng nên học viên phải tham gia đầy đủ các buổi học. Không thể có ngoại lệ.

Để tham gia Khóa đào tạo nhân viên cứu hộ, các cá nhân phải có khả năng:

  • Bơi liên tục 300 thước để kiểm soát hơi thở và nhịp thở. Thí sinh có thể bơi trườn sấp trước, bơi ếch hoặc kết hợp cả hai nhưng không được bơi ngửa hoặc bơi nghiêng. Có thể sử dụng kính bơi.
  • Chỉ ngâm chân trong 2 phút. Thí sinh nên đặt tay dưới nách.
  • Hoàn thành một sự kiện được hẹn giờ trong vòng 1 phút 40 giây.
    • Bắt đầu ở dưới nước, bơi 20 thước. Mặt có thể ở trong hoặc ngoài nước. Không được phép mang kính bơi.
    • Lặn bề mặt, chân trước hoặc đầu tiên, đến độ sâu từ 7 đến 10 feet để lấy một viên gạch nặng 10 pound.
    • Quay trở lại bề mặt và bơi ngửa 20 thước để quay trở lại điểm xuất phát với cả hai tay giữ vật và giữ mặt ngang hoặc gần bề mặt để họ có thể hít thở. Thí sinh không được bơi quãng đường dưới nước. Thoát khỏi nước mà không cần sử dụng thang hoặc bậc.

Lớp học kết hợp:   Các buổi tập huấn sẽ tuân theo giáo trình Học tập hỗn hợp của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ. Sinh viên sẽ có thể hoàn thành một lượng lớn bài học trực tuyến của lớp học bằng cách sử dụng một liên kết nóng, được cung cấp cho họ sau khi họ đã hoàn thành thành công phần học Trước khóa học.

Xin lưu ý: Các khóa học phải có tối thiểu 25 người tham gia để chạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *