0938 562 809

Chứng Chỉ Bơi Học Sinh – TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN

Chứng Chỉ Bơi Cho Học Sinh

CHỨNG CHỈ BƠI DÀNH CHO HỌC SINH ĐƯỢC CẤP Ở ĐÂU ? DO ĐƠN VỊ NÀO CẤP ? TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN BƠI HỌC SINH NHƯ THẾ NÀO ? CHI PHÍ RA SAO ? GIÁ TRỊ THỜI HẠN CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN BƠI HỌC SINH ? ĐÓ LÀ BĂN KHOĂN CHUNG CỦA ĐA SỐ PHỤ HUYNH KHI NHỜ TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS TƯ VẤN.

Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Theo thống kê năm 2017 có khoảng 131.000 học sinh trên toàn quốc thiệt mạng do đuối nước, chính vì thế bộ giáo dục và đào tao, bộ văn hoá thể thao và du lịch, bộ lao động thương binh và xã hội đã ra sức kêu gọi học sinh học bơi để phổ cập bơi, góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước giai đoan 2016 – 2020.

Hiện nay có một số tỉnh thành thí điểm đưa bộ môn bơi thành môn bắt buộc đối với học sinh như: hà nội, TP.HCM, …..VV. chính vì điều đó trung tâm dạy bơi việt nam luôn tổ chức các khoá dạy bơi kèm riêng cho học sinh, sau khoá học chúng tôi có cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá học bơi cho học viên, chứng nhận của chúng tôi có giá trị pháp lý rất rõ ràng.

Đội ngũ đánh giá và cấp chứng chỉ bơi của chúng tôi là ai?

Họ là giảng viên trường đại học thể dục thể thao TPHCM được chúng tôi mời về để giảng dạy và huấn luyện kỹ năng cho học viên của chúng tôi.

Quy trình cấp chứng chỉ bơi :

  1. Đăng kí khoá học tại trung tâm dạy bơi việt nam.
  2. Học lý thuyết.
  3. Học thực hành.
  4. Kiểm tra và đánh giá kết quả
  5. Cấp chứng chỉ bơi.
Chứng Chỉ Bơi Do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước Thành Phố cấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0938.562.809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *