0938 562 809

KHỞI ĐỘNG TRƯỚC KHI BƠI

KHỞI ĐỘNG TRƯỚC KHI BƠI NHƯ THẾ NÀO

Thời gian tập luyện trên đất liền phần lớn sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của mình là bao nhiêu. Tập luyện trong mùa có thể kéo dài so với khoảng thời gian vui chơi giải trí. Nói chung cơ thể chúng ta có khoảng 30 – 45 phút tốt để kiếm được sức mạnh. Thời gian này chúng ra có xu hướng không nhận được nhiều sự thích nghi từ việc đào tạo, ngoài sức chịu đựng, sức mạnh tinh thần và khả năng phục hồi.

  • Đi bơi ít tác động và kết quả cao trong hầu hết các môn thể thao khác
  • Tiện ích an toàn hồ bơi mới giúp ngăn chặn đuối nước

Nếu chúng ta muốn phát triển sức mạnh hoặc thêm khối lượng cơ bắp. Tổng thời gian tập luyện có thể vượt quá 45 phút để trở thành một sự kết hợp toàn thân. Khởi động từ 5 đến 15 phút tuỳ thuộc vào hoạt động ngày hôm trước đó.

Mỗi người bơi có cách hạ nhiệt riêng của mình. Thời gian phục hồi được chứng minh là rút ngắn đáng kể với việc hạ nhiệt thích hợp và chúng ta có thể sử dụng thời gian đó một cách khôn ngoan nếu chúng ta biết làm thể nào để sử dụng đúng cách.

Điều đó đang được nói, một số người bơi có thể được thực hiện trong 45 phút.  Trong khi những người khác có thể cần tới 90 phút trong tổng thời gian ở phòng tập thể dục. Đối với đào tạo ở trên cạn, thời gian có thể được sử dụng 5 đến 30 phút như khởi động trước khi bơi để vận động và chuẩn bị cho cơ thể bơi. Thông thường nhất, khối lượng bổ sung mà không có ý nghĩa thực sự.

Cộng đồng bơi lội có thể tập luyện quá sức ở vùng đất cạn và quên tập trung vào các chi tiết quan trọng. Chẳng hạn như phạm vi chuyển động, cân bằng và phòng ngừa chấn thương không đáng có.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *