0938 562 809

Cách chọn khăn tắm khi bơi

Cách chọn khăn tắm khi bơi

Mặc dù nó không bắt buộc phải có khi tự bơi, nhưng những chiếc khăn bơi là điều cần thiết để sử dụng sau đó. Có một vài loại khăn tắm khác nhau, mỗi loại đều có những lợi ích đặc biệt. Hướng dẫn này giải thích các loại khăn khác nhau, cũng như cách chọn loại khăn phù hợp với bạn nhất.

cách chọn khăn tắm

Khăn tông & Terrycloth

Khăn mềm, thấm nước làm từ cotton hoặc terrycloth là những loại khăn được sử dụng phổ biến nhất. Bởi vì chúng rẻ và hiệu quả, hầu hết những người bơi lội, người chơi polo nước và các vận động viên dưới nước khác đều chọn chúng làm phương pháp lau khô người.

Khăn có rất nhiều kiểu in, từ màu sắc rắn, đồ hoạ ngộ nghĩnh, cho đến những mẫu có logo của các thương hiệu bơi nổi tiếng. Những chiếc khăn này cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy các vận động viên có thể chọn các kiểu nhỏ gọn hoặc lớn hơn, tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người.

Khăn thể thao

Được làm bằng polyvinyl mềm, khăn thể thao là những hình vuông nhỏ của sơn dương thấm. Chất liệu của chúng giúp chúng có thể làm khô người nhanh chóng và kích thước nhỏ gọn có nghĩa là hầu như không chiếm bất kỳ chỗ nào.

Để có thể sử dụng và thấm nước, vật liệu cần được giữ ẩm nhẹ và vì lý do này, tất cả các khăn thể thao đều có hộp đựng bằng nhựa riêng. Những chiếc khăn này trở nên phổ biến với các thợ lặn sử dụng chúng để làm khô giữa các lần lặn. Nhưng chúng đã trở nên phổ biến với những người bơi lội và các vận động viên dưới nước khác, những người muốn có một phương tiện nhanh chóng, tiết kiệm không gian.

Khăn thể thao được sử dụng phổ biến nhất, bơi, thợ lặn hoặc vận động viên dưới nước tập luyện ở nhiệt độ ấm áp. Chúng cũng là một lựa chọn phổ biến cho du lịch, vì chiếm ít không gian hơn so với một chiếc khăn bông cồng kềnh. Những chiếc khăn này có xu hướng hao mòn nhanh hơn một chút so với khăn truyền thống, nhưng với một chút cẩn thận, chúng có thể tồn tại trong vài mùa.

Khăn tắm biển

Khăn tắm biển lớn hơn khăn truyền thống, và được thiết kế vừa là cơ chế sấy khô vừa là chăn để thư giãn dưới nước. Khăn tắm biển vì số lượng lớn thêm của chúng. Có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các vận động viên nghiêm túc, những người sẽ sử dụng khăn để tập luyện nhiều lần trong tuần.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *