0938 562 809

BƠI ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO NGƯỜI GIÀ

BƠI ĐIỀU TRỊ BỆNH CHO NGƯỜI GIÀ

Không có bất kỳ bí mật rằng bơi lội mang lại lợi ích về tinh thần. Tiếp dưới đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm thế nào bơi có tác động tích cực đến những người sống với chứng mất trí. Sau đây trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports sẽ cho các bạn một số lời khuyên cho những lần đi bơi tiếp theo nhé!

Sa sút trí tuệ là gì?

Sa sút trí tuệ là một trạng thái ảnh hưởng đến trí nhớ và tinh tần của một người. Nguy cơ mắc chứng mất trí sẽ tăng lên khi bạn gìa đi và tình trạng này thường xảy ra ở những người trên 65 tuổi.

Sa sút trí tuệ là hội chứng liên quan đến sự suy giảm liên tục của não và khả năng của nó. Điều này bao gồm các vấn đề về mất trí nhớ, tốc độ suy nghĩ, sự nhanh nhẹn tinh thần, ngôn ngữ, sự hiểu biết và phán đoán.

Những điều bạn cần biết về bơi lội và mất trí

  • Bơi có thể mang lại cảm giác khoẻ mạnh về tinh thần, một thứ không thể đo lường dễ dàng nhưng thường được đề cập bởi những người thường tham gia bơi lội.
  • Nó làm giảm mất trí nhớ, khuyến khích sự tích cực và xây dựng ý thức về giá trị của bản thân. Nó có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn.
  • Bơi lội có thể làm dịu kích động và giảm lo lắng, thư giãn cơ thể, hỗ trợ cơ thể trong một môi trường tương đối không trọng lượng.
  • Bể bơi cũng là nơi gặp gỡ giữa những người bạn, có thể làm giảm sự cô đơn, giới thiệu bạn với bạn bè và mang đến cơ hội giao lưu.

    TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

    HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *