0938 562 809

BẢO VỆ KÍNH BƠI CỦA BÉ KHI ĐI HỌC BƠI

4 cách dễ dàng để bảo vệ kính bơi của bạn

Tránh các kính bơi râm hoặc bị trầy xước và phải chọn đúng kích cỡ. Chăm sóc lớp phủ của ống kính và bảo quản chúng an toàn sẽ giúp bạn sử dụng chúng được lâu hơn.

4-cach-de-dang-de-bao-ve-kinh-boi-cua-ban-4

Làm thế nào chăm sóc kính bơi để bơi rõ ràng hơn?

Làm thế nào bạn có thể chăm có kính bơi của mình? Chúng là chìa khoá cho một buổi tập bơi tuyệt vời và đáng để chăm sóc. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng kính bơi của bạn không quá lớn so với khuôn mặt nếu không nước sẽ vào theo thời gian. Điều quan trọng nữa là không làm trầy xước hoặc làm mất lớp phủ chống mờ. Rửa kính trong nước ấm sau mỗi lần bơi và cất chúng trong túi bảo vệ.

Chọn kích thước phù hợp 

Goggles có đủ hình dạng và kích cỡ. Chọn một trong những kính bơi phù hợp với phong cách bơi lội của mình. Bơi ngắn hơn ở tốc độ đòi hỏi một sự phù hợp khác với bơi đường dài.

Để kiểm tra xem có phù hợp hay không. Nhẹ giữ kính bảo vệ mắt mà không cần dây đeo. Nếu bạn có thể cảm thấy một lực hút nhẹ và thoải mái, thậm chí áp lực xunh quanh mắt, thì nó đã phù hợp rồi đó.

Bảo vệ lớp phủ chống mờ

Bao giờ mình thấy hơi mờ mắt? Kính mờ đi khi có không khí ẩm, ướt trên ống kính. Các kính tốt đắt tiền đều được chế tạo với lớp phủ chống mờ. Điều đó có nghĩa là chúng sẽ rõ ràng lâu hơn, miễn là chúng được chăm sóc.

Luôn đọc hướng dẫn cho từng loại kính bơi cụ thể. Vì loại lớp phủ và nhu cầu của nó có thể thay đổi. Nguyên tắc chung là giữ hạn chế đụng vào ống kính.

Rửa kính sau khi bơi 

Dành một phút để làm sạch kính bơi sau mỗi lần bơi. Bằng cách nhẹ nhàng rửa chúng trong nước ấm. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ clo hoặc hoá chất độc hại nào sẽ rút ngắn tuổi thọ của kính bơi. Đừng bao giờ sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa.

Đây là những thứ làm cho kính bị mờ hơn. Sau khi rửa, để kính của bạn khô ở vị trí bằng phẳng. Nếu để ướt trong túi khí, rất có thể chúng sẽ phát triển vi khuẩn hoặc nấm mốc. Vì thế việc vệ sinh kính bơi thường xuyên là rất quan trọng.

Cất giữ chúng cẩn thận 

Thật là hấp dẫn nếu như để tất cả các dụng cụ bơi của bạn vào túi. Nhưng bằng cách giữ kính bơi ở trong một cái túi sẽ hạn chế được trầy xước đối với kinh của bạn. Một điều cũng khá là quan trọng khi bảo vệ kính bơi đó chính là tránh ánh nắng mặt trời khi không đeo. Theo thời gian, tia UV có thể làm hóng kính bơi.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *