0938 562 809

BẢO VỆ ĐỒ BƠI NHƯ THẾ NÀO

Những điều nên biết để bảo vệ đồ bơi của bạn

CÁCH BẢO VỆ ĐỒ BƠI NHU THẾ NÀO

Giặt

Sau mỗi giờ bơi lội, rửa đồ bơi của bạn bằng tay với xà bông nhẹ và nước. Rửa với nước thôi thì sẽ không loại bỏ Clo hoặc nước muối được. Chúng tôi khuyên bạn nên xoay mặt trong đồ bơi ra ngoài khi rửa để tránh làm mòn mặt ngoài của đồ bơi.

Bạn không được sử dụng máy giặt để giặt đồ bơi, nó sẽ làm mòn chất liệu của đồ bơi. Các chất tẩy rửa trong quá trình giặt cũng sẽ gây tổn hại đến vải áo bơi.

Phơi

Đồ bơi của bạn được phép để khô tự nhiên, nhưng tuyệt đối không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Đảm bảo rằng đồ bơi của bạn được đặt phẳng khi phơi để tránh bị nếp gấp và nhăn. Khi hoàn toàn khô thì gấp lại và cất.

Bạn không nên sấy khô đồ bơi trong máy sấy hoặc ánh nắng mặt trời (như đã đề cập trên) vì sẽ làm cứng chất liệu Lycra và Spandex trong trang phục bơi của bạn. Mặt trời sẽ làm trang phục của bạn mờ dần nhanh hơn so với dự kiến. Cả 2 sẽ gây ra sự cố về độ đàn hồi trong đồ bơi của bạn.

Lời Khuyên Hữu Ích Khác

Luôn luôn rửa sạch đồ bơi của bạn thật sạch với nước mát khi bơi. Dư lượng nước hồ bơi (tức là Clo), nước muối, cát, kem chống nắng và các chất bẩn khác sẽ làm bề mặt vải trở nên giòn, phai mờ và sẽ rút ngắn đáng kể tuổi thọ cũng như hiệu quả bộ đồ của bạn.

Thay thế đồ bơi của bạn – nên tránh sử dụng đồ bơi nhiều hơn 1 lần trong 24 giờ. Vì Lycra là một loại sợi trong đồ bơi của bạn sẽ cần 24 giờ để làm khô và trở lại hình dạng ban đầu của nó. Điều này sẽ ngăn đồ bơi của bạn bị kéo giãn.

Cẩn thận nơi bạn ngồi – cạnh của hồ bơi thường thô, nhám để bạn không bị trơn trượt khi đi. Mặc dù nó có thể không cảm thấy thô với bạn, nhưng nó có với trang phục bơi của bạn. Mặt thềm hồ bơi có thể phù hợp để bạn chạy nhảy, nhưng hãy cẩn thận và chỉ cần đặt 1 chiếc khăn xuống khi ngồi. Hãy coi chừng các mặt sàn bê tông hoặc các bục xuất phát ở hồ bơi với bộ đồ thi đấu đắt tiền của bạn, chúng sẽ mài mòn và có thể phá vật liệu mỏng manh của bộ đồ thi đấu!

Tắm nắng trước khi bơi – nước và mặt trời không phải là sự kết hợp tốt cho trang phục bơi của bạn.Không được quấn đồ bơi của bạn trong khăn tắm. Chiếc khăn đã thấm các tạp chất khác nên sẽ gây hại đến đồ bơi của bạn.

Tránh tắm suối nước nóng – sẽ gây ra tổn hại vô cùng nhiều đến trang phục bơi của bạn, Brôm và nhiệt độ cao sẽ làm mờ và giãn đồ bơi của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Chúng tôi khuyên bạn nên mặc một bộ đồ cũ. Còn nếu bạn muốn mặc trang phục bơi thường thì phải đảm bảo rằng bạn rửa nó càng sớm càng tốt sau khi ra khỏi bồn tắm nóng.

Tránh tiếp xúc với Dầu – như kem chống nắng và kem có thể gây ra sự co giãn và làm mất hình dạng đồ bơi của bạn.

Hãy chăm sóc trang phục bơi lội của bạn sẽ thực sự giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *