0938 562 809

6 trung tâm dạy bơi cho người lớn tại TPHCM

6 trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Tp. HCM

Với tầm quan trọng của bộ môn bơi lội, việc học bơi không chỉ dành cho trẻ nhỏ, người lớn cũng có nhu cầu học bơi và cần phải học bơi. Tuy nhiên, câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là người lớn học bơi ở đâu tốt, ở đâu có lớp học bơi cho người lớn tại TP. HCM? Nếu bạn vẫn chưa tìm được lời giải đáp cho thắc mắc này thì hãy cùng Tikibook tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp đã được thành lập từ nhiều năm nay. Bạn có thể đăng ký các môn bơi cơ bản như bơi ếch hoặc bơi trườn sấp ở trung tâm này. Ở đây cũng có những video hướng dẫn rất cụ thể cho các loại hình bơi nếu như bạn không có thời gian đi học.

Lịch học bơi sẽ linh động theo thời gian của học viên và địa điểm học cũng vậy, bất kỳ hồ bơi nào mà học viên muốn. Vì Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports sẽ dạy 1 kèm một và cam kết đầu ra sẽ biết bơi và xử lý các tình huống xấu, các tình huống cứu hộ cho học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports
Website
: huongnguyensports.com

Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports

Không nằm ngoài danh sách này, Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports cũng là một cái tên nổi bật trong số các trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Tp. HCM mà Tikibook muốn nhắc đến ngày hôm nay. Nơi đây chuyên cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm riêng cho trẻ em, người lớn, cho nữ tại TPHCM.

Khóa học bơi cho người lớn tại Hồ Chí Minh của Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học. Trung tâm thể thao Hương Nguyên Sports hoàn tiền nếu bạn không biết bơi khi học ở trung tâm. Điều đó cũng đồng nghĩa chỉ với một khóa học bơi tại trung tâm. Bạn sẽ có thể tự tin một mình bơi 50m mà không phải cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline – Zalo: 0938.562.809 – 0937.399.640

Baby Fish Swim Academy – 6 trung tâm dạy bơi cho người lớn tại Tp. HCM

Trung tâm Sun Swimming

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

nguồn : https://tikibook.com/trung-tam-day-boi-cho-nguoi-lon-tai-tp-hcm-pr238.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *