0938 562 809

DUNG CỤ HỌC BƠI HỖ TRỢ KHI BƠI

Dụng cụ học bơi hỗ trợ giúp bạn bơi tốt hơn

Trong các buổi học bơi và trong các lần thăm hồ bơi, bạn có thể thấy hoặc hoặc sử dụng các loại phao và thiết bị khác nhau quanh bể bơi. Nhiều trong số này sẽ là dụng cụ học bơi hỗ trợ bơi người lớn và chúng rất tốt để giúp bạn học bơi.

Một số trung tâm sẽ cung cấp dụng cụ như một phần của bài học bơi. Nếu không, bạn có thể mua một số trong số này từ cửa hàng bơi hoặc cửa hàng thể thao tại nơi gần mình sinh sống.

Cách sử dụng không phải lúc nào cũng rõ ràng. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã thêm một số lời giải thích đơn gian về từng dụng cụ và cách sử dụng nó tốt nhất.

Phao hoặc Kickboards

dụng cụ bơi

Chúng thường được gọi là Kickboards chứ không phải phao và thông thường được sử dụng để thực hiện động tác chân sải. Chúng là một dụng cụ tuyệt vời cho tập bơi. Đơn giản chỉ cần giữ phao ra trước mặt bạn, với tay qua hai lỗ tai hoặc nằm ở đỉnh phao. Cố gắng giúp cho cơ thể nằm ở vị trí ngang so với mặt nước. Sau đó bắt đầu thực hiện động tác chân. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn bắt đầu với cú đẩy từ thành bể. Nếu muốn thực hiện cú đá chân Ngửa, chỉ cần nằm ngửa và ôm phao vào ngực. Hoặc đặt nó trên đầu phẳng trên mặt nước, để giúp cơ thể luôn được cân bằng.

Phao số 8 

phao bơi số 8

Là một dụng cụ phao hình số 8, có thể được đặt giữa đùi hoặc mắt cá chân để cung cấp hỗ trợ cho cơ thể mà không cần sử dụng chân. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do tập trung vào các cú đánh tay, đồng thời phát triển sức mạnh trên cơ thể. Sử dụng phao kéo sẽ giúp thúc đẩy vị trí cơ thể tốt, cải thiện kỹ thuật cánh tay và cơ hội tập trung vào hành động thở đúng.

Chân vịt

chân vịt bơi

Vây, còn được gọi là chân vịt, được sử dụng bởi những người bơi ở mọi cấp độ. Đối với người mới bắt đầu, vây là một công cụ hữu ích để phát triển cú đá chân chính xác. Vây cũng rất tốt để phát triển sự ổn định cốt lõi và sức mạnh chân, cũng như cải thiện kỹ thuật.

Phao ống

phao bơi

Phao ống là những miếng xốp hình trụ dài được mọi lứa tuổi sử dụng, đặc biệt là môi trường học bơi. Chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, cho dù được đưa ra phía trước để sử dụng như một chiếc phao khi tập chân, dưới nách như một sự hỗ trợ khi bơi, giữa hai chân hoặc dưới thắt lưng, hoặc thậm chí cho các hình thức tập thể dục nhịp điệu dưới nước.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *