0938 562 809

DỤNG CỤ KHI ĐI HỌC BƠI NHƯ THẾ NÀO

ĐỒ BƠI KHI ĐI HỌC BƠI PHẢI CÓ

Bơi lội là một môn thể thao dưới nước không thể bỏ vào những ngày nắng nóng giữa hè như hiện nay. Nhưng để có thể giúp bạn có thể học tập, vui chơi, giải trí ở dưới môi trường nước thoải mái nhất. Thì chúng ta cần phải trang bị cho mình những dụng cụ cần thiết như sau:DỤNG CỤ HỌC BƠI

vật dụng cần thiết cho người bơi – DỤNG CỤ HỌC BƠI

1. Một bộ đồ tập: Chọn một bộ đồ bơi phù hợp và vừa vặn với mình. Miễn là chúng phù hợp trong nhiều giờ ở dưới nước và trên bãi biển.

2. Kính bơi: Kính bơi giúp bảo vệ mắt khỏi clo, giúp bạn nhìn những người khác ở dưới nước.

3. Mũ bơi: Một chiếc mũ bơi sẽ giữ tóc luôn ở trạng thái tốt nhất. Hạn chế rít tóc và các chất hoá học thấm vào. Đồng thời cũng giúp di chuyển qua nước hiệu quả hơn.

4. Kẹp mũi: Giữ nước ra khỏi mũi khi bạn học các tư thế lộn ngược và học bơi ngửa.

5. Túi bơi: Chọn một túi chỉ sử dụng cho các dụng cụ bơi như đồng hồ. Nhiều túi bơi có các tính năng thể thao cụ thể như túi lưới để giúp kính, mũ và bộ đồ kho giữa các lần bơi và một nơi được chỉ định cho những chiếc kẹp mũi dường như luôn bị mất.

6. Dầu gội / Dầu xả: Gội đầu ngay sau khi luyện tập lấy clo ra trước khi nó có thể gây hại quá nhiều. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian, vì bạn có thể tắm và mặc quần áo ngay tại hồ bơi trước khi đi thẳng nào mục tiếp theo trong danh sách việc cần làm.

7. Dép sỏ ngón: Sàn hồ bơi có thể lạnh và sàn phòng thay đồ ít hơn lấp lánh sạch sẽ. Dép xỏ ngón hoặc bất kỳ giày chống nước nào sẽ bảo vệ bàn chân khỏi bề mặt lạnh lẽo và bất cứ điều gì khác có thể ẩn nấp giữa các viên gạch.

8. Khởi động: Mặc hoặc mang theo một số quần áo để luyện tập giúp bạn giữ ấm và thoải mái cho bất kỳ cuộc huấn luyện trên đất nào mà huấn luyện viên có thể đã lên kế hoạch. Các cuộc tập luyện kéo dài trên đất liền không phải là hiếm.

9. Video về các thi lớn: Rất nhiều vận động viên sử dụng video hoặc hình ảnh của các cuộc thi trước đó như một cách để duy trì động lực hoặc giúp cải thiện thành tích. YouTube là nơi tuyệt vời để bắt đầu, hầu như tất cả đều có ở trên đây.

10. Kem chống nắng chống nước: Thực hành bơi dài đôi khi ảnh hưởng nhiều đến da do không được bảo vệ có thể chịu đựng. Vì vậy, luôn luôn là một lỹ tưởng tốt để bôi kem chống nắng. Bạn nên bôi nó trước mỗi lần tập luyện.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *