0938 562 809

BÀI TẬP BƠI ĐỐT CALO SIÊU NHANH

CÁC bài tập bơi giúp đốt cháy nhiều lượng calo lớn

Bơi lội là một bài tập có tác động thấp, đốt cháy nhiều calo và làm săn chắc cơ bắp. Kết hợp những động tác này để nâng cao hiệu quả tập luyện của bạn.

Chống đẩy 

Bài tập bơi chống đẩy

Nếu bạn đang ở trong một hồ bơi tương đối nông. Hãy thử một loạt mười lần squat nhảy ra khỏi đáy hồ bơi với hai tay che đầu. Mist nước cung cấp lực cản và làm nhẹ khi từ trên xuống. Ở động tác này bạn có thể tăng sức mạnh ở chân, mông và bụng mà không làm căng khớp. Hãy thực hiện động tác nhanh chóng để tăng nhịp tim, tăng thêm sức khoẻ cho tim mạch khi tập luyện.

Kéo phao ép

Bài tập bơi kéo phao ép

Để kết hợp vào tập luyện bơi lội, hãy thử một chiếc phao số 8 (phao kéo). Một công cụ nổi giữa hai chân để giúp giữ cho chân nổi. Bạn nên ép phao giữa hai chân để tham gia vào cơ bắp đùi bên trong. Những người siết chặt các glutes và abs cũng vậy. Như thể bạn đang lao mình trong khi bơi. Cố gắng giữ cơ thể theo một đường thẳng. Cơ thể có thể xoay khi bạn bơi, như thể bạn đang lăn từ bên này sang bên kia, nhưng giữ cơ thể trên một trục khi nó xoay.

Cầu đá

Bài tập giúp đốt cháy nhiều clo

Sử dụng một kickboard giúp bạn nhắm mục tiêu cơ bắp chân trong quá trình tập luyện bơi lội. Với phần thân trên bạn có thể cô lập tay của mình và tập trung phát triển cú đá. Với một tấm ván bạn có thể chắc chắn rằng mình đang tập luyện cho đôi chân của mình.

Vòng đua cường độ cao 

Vòng đua cường độ cao

Đào tạo khoảng cường độ cao là một phong cách đào tạo phổ biến mà bạn cũng có thể kết hợp nó vào tập luyện dưới nước của mình. Nó bao gồm các đợt tập thể dục ngắn theo thời gian, sau đó là các đợt nghỉ ngơi ngắn hạn. Bạn có thể thực hiện một bộ 8 x 50m, có thể đi 25m đầu tiên với tốc độ cao, rồi sau đó bắt đầu chậm lại.

Nhảy

Các bài tập bơi đốt cháy nhiều calo

Franklin Jump outs là một cách thú vị để kết hợp mọi thứ và thêm các yếu tố sức mạnh trên mặt đất. Chuyển động mạnh ra khỏi bể bơi sẽ cung cấp thêm các bài tập tăng cường khớp và làm việc cho cơ mới. Hãy thử tập với các động tác trong đó xen kẽ 50m. Bắt đầu với năm đến tám lần lặp lại và tăng số lần lặp lại khi bạn trở nên khoẻ hơn.

Chạy bộ nước – BƠI ĐỐT CALO SIÊU NHANH

Bài tập chạy bộ nước

Nếu bạn thích ở dưới nước, nhưng không thích bơi vòng, hãy thử tập thể dục chạy bộ dưới nước. Đây là một bài tập tuyệt vời cho bất cứ ai. Và cung cấp tất cả các bài tập tim mà bạn không cần tác động đến khớp. Hãy lấy phần thân trên và cơ bụng bằng cách đeo màng tay tập bơi để đẩy và kéo nước. Hoặc thử cầm quả tạ dưới nước bàn tay của bạn.

Dùng khăn để di chuyển

Dùng khăn di chuyển

Đứng thẳng trong nước và thực hiện một động tác trượt dọc theo chiều dài của hồ bơi. Cắt kéo tay và chân tương tự như chuyển động trượt tuyết. Để tập bạn lấy hai cái khăn và giữ mỗi tay một cái để nó tạo ra lực cản khi di chuyển trên mặt nước.

Kickboard

Phao kéo

Động tác tập bơi này đánh vào các cơ gập hông và bụng ngang. Trong tư thế nông cạn, hãy ngồi trong một hình chữ nhật với tư thế thẳng lưng và hai chân trước 90 độ. Bàn đá phải ở dưới cánh tay giống như cái bàn. Bạn có thể đẩy nó dưới nước và đặt nó trên chân.

TRUNG TÂM THỂ THAO HƯƠNG NGUYÊN SPORTS CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN NHÂN SỰ CỨU HỘ – NHÂN SỰ QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ BƠI – HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG

HOTLINE: 0938.562.809 – 0937.399.640

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *