Theo thực tế cho thấy vấn đề quản lý hồ bơi, (bể bơi),  giám sát hoạt động hồ bơi (bể bơi) chung cư hiện nay vẫn có nhiều điều bỏ ngỏ thiếu đi đơn vị Thầu Khai Thác Vận Hành Hồ Bơi  Chung Cư.
  • Vì tiện ích đi kèm hầu như những chung cư cao tầng mọc lên thì lại có thêm 1 hồ bơi, trong khi hồ bơi được đưa vào vận hành  nhưng khu hồ bơi lại không hề có người trực hồ – cứu hộ.
  • Vậy công tác quản lý, giám sát vận hành hồ bơi chung cư đã  đang được thực hiện đến đâu?
  •  Hồ bơi thường được giao lại cho ban quản trị chung cư (ban quản trị toà nhà) quản lý hay chủ đầu tư trực tiếp quản lý vận hành?
  • Các hồ bơi này có thiết kế kỹ thuật đảm bảo yêu cầu nhưng khi đưa vào vận hành lại không đạt các điều kiện như quy định.
  • Theo quy định cơ sở tổ chức hoạt động bơi, lặn phải đảm bảo các điều kiện về dây phao, có nhân viên trực hồ – cứu hộ đủ tiêu chuẩn (có chứng chỉ trực hồ – cứu hộ) do cơ quan có thẩm quyền cấp và trang bị dụng cụ cứu hộ bao gồm sào cứu hộ, phao cứu sinh, áo phao cứu sinh… Số lượng nhân viên cứu hộ phải đảm bảo tỷ lệ 200m2 bể bơi/nhân viên hoặc khi có đông người tham gia tập luyện phải đảm bảo tỷ lệ 50 người bơi/nhân viên.
  • Hồ bơi thuộc sở hữu chung của cư dân thì ban quản lý chung cư phải là người có trách nhiệm trước những sai sót trong vận hành, Vậy nên khi giám sát và vận hành hồ bơi cần có đội ngũ nhân viên có trình độ & đầy đủ bằng cấp.

​Bạn đang đau đầu vì vấn đề tìm Đối Tác vào Vận Hành Khai Thác Hồ Bơi Chung Cư (Thầu Khai Thác – Vận Hành Hồ Bơi Chung Cư)?

Đơn vị chúng tôi chuyên Khai Thác Vận Hành các Hồ Bơi Chung Cư trên địa bàn TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao với đầy đủ các bằng cấp do Liên Đoàn Thể Thao Dưới Nước TPHCM, Hiệp Hội Thể Thao Dưới Nước Việt Nam cấp. Đặc biệt đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên tốt nghiệp cử nhân TDTT chuyên ngành bơi lội  hiện đang huấn luyện đội tuyển bơi TP.HCM.

Cần đối tác Thầu Khai Thác – Vận Hành Hồ Bơi Chung Cư trên địa bàn TPHCM thì hãy Liên Hệ chúng tôi theo Số Điện Thoại: 0938562809 Facebook:  >>Click vào đây<<